Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Tamehon.net. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Tamehon.net dành cho bạn. Vì thế, Tamehon.net cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Tamehon.net. Chính sách bảo mật thông tin gồm 6 nội dung được quy định cụ thể như sau: 

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng được các dịch vụ của TAMEHON.net, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến TAMEHON.net. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại TAMEHON.net, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được TAMEHON.net lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sa

2-  Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng TAMEHON.net trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của TAMEHON.net

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của TAMEHON.net

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3- Thời gian lưu trữ thông tin

- Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.
- Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.
- Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
- Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng được bảo mật.
- Thông tin cá nhân của thành viên trên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản /mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đó. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TAMEHON. Giấy CNĐKDN: 0201771309 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày: 18/02/2017. Địa chỉ : 3/11/5 An Trì 2, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam. Điện thoại: 031.628.4506 hoặc 0965.613.244

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp. Toàn bộ thông tin của quý khách hàng có sẵn và hoàn toàn có thể chủ động chỉnh sửa, cập nhật trong tài khoản mà quý khách đã đăng ký trước đó. 

Tamehon.net gửi cho quý khách những thông tin về chương trình khuyến mãi, chính sách mới. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể hủy nhận thông tin bất cứ lúc nào theo link phía cuối kèm theo email đó. 

Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Tamehon.net nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Tamehon.net sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tamehon.net hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Tamehon.net, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0965613244 hoặc email: tamehon.net@gmail.com

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của TAMEHON.net vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của TAMEHON.net

TAMEHON.net nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TAMEHON. Giấy CNĐKDN: 0201771309 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày: 18/02/2017. Địa chỉ : 3/11/5 An Trì 2, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam. Điện thoại: 031.628.4506 hoặc 0965.613.244

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của TAMEHON.net chỉ được áp dụng tạị tamehon.net. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại TAMEHON.net. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này